ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THANH LẠC
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Ủy ban nhân dân xã Thanh Lạc

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm, tặng quà Trung tâm thương binh Nho Quan

Thứ sáu, 26/06/2020

Nhân dịp về tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa 14, ngày 26/6, đồng chí Đinh Tiến Dũng, UVT.Ư Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tài chính đã đến thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên, các thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng,  Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Phó trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Nho Quan.

Thăm Trung tâm, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng bày tỏ vui mừng khi thấy các thương, bệnh binh, các đối tượng chính sách được chăm sóc tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Thông báo nhanh tình hình kinh tế- xã hội của đất nước, hoạt động của Quốc hội, Đoàn ĐBQH tỉnh trong thời gian, đồng chí nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, tri ân và biết ơn những hi sinh, đóng góp của các thương, bệnh binh- những người đã không tiếc máu xương của mình đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.  

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ mất mát với các thương, bệnh binh, đồng chí Bộ trưởng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất của Bộ đội cụ Hồ, nỗ lực chiến thắng bệnh tật để sống vui, sống khỏe.

 

 

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng phát biểu tại chuyến thăm, tặng quà Trung tâm.

Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực khắc phục khó khăn của các cán bộ, nhân viên Trung tâm, Bộ trưởng mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm và tình yêu thương để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh.

Bộ trưởng cũng đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh Ninh Bình, của huyện Nho Quan đã góp phần quan trọng cùng các bộ, ngành của Trung ương giúp Trung tâm ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất, đáp ứng tốt hơn yêu cầu chăm sóc, nuôi dưỡng các thương, bệnh binh và các đối tượng chính sách.

Dịp này, đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Nho Quan và đại diện Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Bộ Tài chính) đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các thương, bệnh binh cũng như tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.  

Đồng chí Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nhà thờ Bác Hồ và người có công đặt tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Mai Lan- Đức Lam